Về Anh ngữ PMP

Hướng đến trở thành trung tâm Anh ngữ hàng đầu TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế. Anh ngữ PMP cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và luôn luôn xây dựng, phát triển thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên.

THƯƠNG HIỆU VÀ LOGO

Sau gần 2 năm hình thành, xây dựng và phát triển, với mong muốn tiếp tục kế thừa và hội nhập theo xu hướng hiện đại, sáng tạo và năng động, Công ty TNHH Đào tạo PMP đã chính thức thành lập trung tâm Anh ngữ PMP cùng logo, hệ thống nhận diện thương hiệu mới. Việc ra đời của trung tâm Anh ngữ PMP tạo ra một bước phát triển mới của Công ty TNHH Đào tạo PMP theo chiến lược, định hướng đào tạo đi đầu ngành ngoại ngữ trong giáo dục nhằm thực hiện các mục tiêu là một trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

CỤM KÝ TỰ PMP

Cụm ký tự PMP là chữ viết tắt tiếng Anh của các từ trong câu thành ngữ “Practice Makes Perfect”. “Practice Makes Perfect” mang ý nghĩa: Luyện tập càng nhiều sẽ càng giỏi hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn giỏi về một khía cạnh, lĩnh vực nào đó, thì bạn nên luyện tập thật nhiều.

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG

Logo của Anh ngữ PMP với sự kết hợp hài hòa và thống nhất của những biểu tượng:

  • Biểu tượng PMP ở chính giữa: tượng trưng cho giá trị cốt lõi của câu thành ngữ “Practice Makes Perfect” luôn luôn nhắc nhở và khuyến khích bạn không ngừng rèn luyện để ngày càng giỏi hơn trong quá trình học tập ngoại ngữ của mình.
  • Hình người hai bên: tượng trưng cho khát vọng và sự quyết tâm của thế hệ tri thức trẻ không ngừng vươn lên thành công trong tương lai.
  • Hình ba ngôi sao ở phía trên: tượng trưng cho sự bền vững và cân bằng, thể hiện sự kiên định của một trung tâm ngoại ngữ chất lượng và uy tín trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Tổng thể biểu tượng trong logo của Anh ngữ PMP biểu hiện cho sự cam kết phát triển bền vững, đảm bảo một môi trường giáo dục và đào tạo ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế, thân thiện, hiện đại và chuyên nghiệp với một tinh thần sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách để vươn đến tầm cao của tri thức và thể hiện đi đầu trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước cả về kiến thức lẫn kỹ năng đáp ứng yêu cầu của xã hội theo chuẩn quốc tế.

Ý NGHĨAMÀU SẮC

Hai màu thể hiện trong logo của Anh ngữ PMP đều là những màu cơ bản và thân thiện với tự nhiên, thể hiện mong muốn gắn bó và mục tiêu phục vụ đất nước của trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín và chất lượng.

Màu xanh

Màu xanh trong logo thể hiện cho sự trẻ trung, năng động và thân thiện của toàn thể học viên và nhân viên Anh ngữ PMP, cũng như khẳng định được uy tín, độ tin cậy và trách nhiệm của Anh ngữ PMP.

Màu đỏ

Điểm nhấn trong logo của Anh ngữ PMP chính là màu đỏ của biểu tượng PMP và ba ngôi sao, thể hiện sức sống, nhiệt huyết, sự chiến thắng của tri thức và sự sáng tạo của học viên và nhân viên Anh ngữ PMP.

Ý NGHĨA SOLOGAN

Trong lĩnh vực giáo dục đào tạo ngoại ngữ, Anh ngữ PMP luôn nỗ lực mang lại nền tảng tri thức, kỹ năng, hiểu biết giúp làm giàu giá trị văn hóa và tinh thần cho bạn. Xuất phát từ câu tục ngữ Việt Nam “Có công mài sắt có ngày nên kim” có ý nghĩa rằng trong bất kỳ công việc gì nếu bạn kiên trì, quyết tâm, chăm chỉ, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Anh ngữ PMP đã chọn câu thành ngữ mang ý nghĩa tương tự mà người Mỹ hay sử dụng đó chính là “Practice Makes Perfect” với mong muốn truyền đạt đến tất cả các bạn một thông điệp rằng: “Con đường dẫn đến thành công chính là luyện tập thường xuyên.”

Anh ngữ PMP

Anh ngữ PMP

Tất cả chúng ta đều biết rằng kiên trì và chăm chỉ là nhân tố quyết định dẫn đến thành công. Sologan “Practice Makes Perfect” chính là chiếc chìa khoá quan trọng mà bạn cần phải ghi nhớ mà qua đó thể hiện được sự vươn lên không ngừng nghỉ và cùng vươn tới một mục tiêu.
TOP