THI THỬ TOEIC FORMAT MỚI - THÁNG 02/2020

THI THỬ HẰNG TUẦN
Anh ngữ PMP thường xuyên tổ chức thi thử TOEIC Format Mới chuẩn quốc tế hằng tuần nhằm giúp các bạn hiểu được cấu trúc đề thi TOEIC mới 2020, rèn luyện kỹ năng kiểm soát thời gian làm bài và áp lục trong phòng thi,...
Thời gian đăng ký: Từ ngày 01/02/2020 - 28/02/2020
(Hạn chót đăng ký 22h00 thứ 5 hằng tuần)
CHIA SẺ - GIẢI ĐÁP
Tham gia thi thử các bạn sẽ được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm làm bài thi TOEIC hiệu quả. Bên canh đó, bạn còn được tư vấn MIỄN PHÍ lộ trình học phù hợp với trình độ bản thân để chinh phục mục tiêu TOEIC trong thời gian ngắn nhất.

PMP - Practice Makes Perfect

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cùng với Anh ngữ PMP nhé!

THÔNG BÁO - Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các bạn sinh viên có nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm đề thi TOEIC theo chuẩn format mới 2019, Anh ngữ PMP tổ chức chương trình thi thử TOEIC hằng tuần với các bộ đề thi được biên soạn theo chuẩn format mới. Các bạn nào muốn tham gia trải nghiệm làm bài thi TOEIC mới này nhanh tay đăng ký giữ chỗ nhé số lượng có hạn.

Quyền lợithi thử TOEIC

Đăng ký tham gia thi thử hàng tuần tại Anh ngữ PMP sẽ được trung tâm hỗ trợ chia sẻ tài liệu, giải đáp kiến thức giúp định hướng lộ trình ôn thi đạt kết quả bạn mong đợi.

Đề thi thật

Kiến thức và đề thi được cập nhập mới nhất sát với đề thi TOEIC thật tại IIG được Anh ngữ PMP cập nhập và bổ sung hàng tháng.

Review giải đề

Livestream giải đề và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm bài thi trong nhóm "Cộng đồng thi thử TOEIC" tối thứ 3 lúc 20h30.

Định hướng

Hỗ trợ giải đáp và tư vấn MIỄN PHÍ lộ trình học phù hợp với trình độ bản thân để chinh phục mục tiêu TOEIC trong thời gian ngắn nhất.

ĐĂNG KÝ THI THỬ

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

 • Lịch thi: Xem và chọn lịch thi bên form đăng ký
 • Lệ phí: 15.000 VNĐ/Thí sinh
 • Hạn chót đăng ký: Lúc 22h00 thứ 05 hằng tuần. Nếu bạn đăng ký sau thời gian quy định sẽ được trung tâm thông báo tham gia thi thử vào tuần tiếp theo.
 • Địa điểm: Anh ngữ PMP - 34 Hồ Thị Tư, KP.2, P. Hiệp Phú, Quận 9
 • Quy định đăng ký tham gia:
  - Trung tâm sẽ liên lạc xác nhận tham gia thi thử qua điện thoại vào thứ 6 hàng tuần và nhắc lại thông báo trên group "Cộng đồng thi thử TOEIC" vào thứ 7 hàng tuần.
  - Các bạn đăng ký vui lòng theo dõi Điện thoại, Email và Group để nhận được các thông báo mới nhất về lịch thi thử.
  - Khi đi thi vui lòng có mặt trước 15 phút để làm các thủ tục xác nhận và phổ biến nội quy phòng thi trước khi bắt đầu thi.

Ý KIẾN ĐÓNG GÓP

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc về chương trình "Thi thử hằng tuần - Kiểm tra trình độ TOEIC" tại Anh ngữ PMP, vui lòng gửi đóng góp về chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất. Chúng tôi xin ghi nhận và chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn.

Bạn thân mến ...

Bất kể ngày hay đêm, mưa hay nắng, chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh !

TOP
Gel rửa tay
Sữa rửa tay
Voucher 100K
Voucher 200K
Voucher 300K
Gel rửa tay
Sữa rửa tay
Voucher 100K
Voucher 200K
Voucher 300K
Gel rửa tay
Sữa rửa tay
VÒNG QUAY MAY MẮN
Vui lòng nhập đúng email của bạn đã đăng ký khoá học để tham gia vòng quay may mắn nhé. Đây là cơ hội để bạn nhận được ưu đãi học phí và quà tặng từ chương trình.
Quy định tham gia chương trình:
 • Chương trình bắt đầu từ ngày 17.02 đến hết ngày 29.02.2020.
 • Mỗi học viên đã đăng ký khóa học trong thời gian chương trình diễn ra chỉ được quay 1 lần.
 • Nếu học viên có hành vi gian lận khi tham gia chương trình thì kết quả sẽ bị loại.