Thắp sáng niềm tin – 2 tháng một chặng đường

Bạn nghĩ sao nếu điểm thi TOEIC của học viên Anh ngữ PMP liên tục được gửi về và được cập nhật trên bản tin “Vinh danh học viên” của trung tâm với những điểm số vượt trội?

Điều đó lại một lần nữa nói lên và khẳng định rằng chất lượng giảng dạy và đào tạo TOEIC nói riêng và tiếng Anh nói chung tại Anh ngữ PMP ngày càng được cải thiện, nâng cao. Và đây chính là điều giúp các bạn học viên ngày càng yên tâm và đặt niềm tin nhiều hơn khi tham gia học tập tiếng Anh tại trung tâm.

Để minh chứng cho điều đó, vừa qua anh chàng điển trai Phạm Lê Ngự đã trải qua lớp “Luyện thi TOEIC cấp tốc căn bản 500+ điểm” chỉ trong 2 tháng tại Anh ngữ PMP. Dù chỉ học và ôn ở lớp căn bản nhưng sau khi thi TOEIC tại IIG, bạn đã mang kết quả vượt trội với điểm số không tưởng đạt 730 điểm TOEIC. Trong đó chàng trai đã dành được 390 điểm cho phần thi Listening và 340 điểm cho phần thi Reading.  Thật xuất sắc phải không các bạn!

Được biết anh chàng này là học viên lớp TOEIC căn bản do cô Văn Hoa Cẩm Tú là giảng viên đã trực tiếp ôn luyện cho bạn. Là một giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm tại Anh ngữ PMP, cô Văn Hoa Cẩm Tú đã liên tục tạo ra những bất ngờ với những kết quả vượt trội cho nhiều học viên tại Anh ngữ PMP. Và lần này chàng trai sinh năm 1996 này thật sự đã làm rất tốt, không phụ lòng cô Tú cùng sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ các anh chị chăm sóc viên tại Anh ngữ PMP.

Anh ngữ PMP xin gửi đến bạn lời chúc, chúc cho con đường tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn với số điểm TOEIC trên bạn nhé !