Học viên Anh ngữ PMP phá kỷ lục với 910 điểm TOEIC

Trong những ngày vừa qua toàn thể nhân viên và giảng viên Anh ngữ PMP đã được dịp vỡ òa trong cảm xúc hạnh phúc với thành tích mà học viên của mình chỉ trong 4 tháng ôn luyện, đã xuất sắc mang về tấm bằng TOEIC với số điểm cao ngất ngưỡng  910 phá vỡ kỷ lục hơn 800 điểm trước đó.

Sau 4 tháng ôn luyện thi TOEIC tại lớp TOEIC chất lượng cao của Anh ngữ PMP, ngày 15/5/2018 chàng sinh viên trẻ mang tên Trần Khánh Hưng đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với tổng điểm 910 điểm một con số đáng phải mơ ước đối với nhiều bạn sinh viên.

Cụ thể Khánh Hưng đã dành được 475 điểm cho phần thi Listening, phần thi mà đa số các sinh viên đều cho là khó nhất. Vì để nghe được bạn cần phải dành ra một khoản thời gian khá dài luyện nghe mới có thể nghe tốt. Và 435 điểm cho phần thi Reading, phần thi mà đòi hỏi phải có sự ôn luyện kỹ càng mới có thể làm tốt được. Và với lộ trình 4 tháng thật sự nghiêm túc và kiên trì ôn luyện của Khánh Hưng thì kết quả này hoàn toàn sứng đáng với bạn. Tin chắc rằng với số điểm này thì con đường tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn.

Nhận được thông tin trên, thì toàn thể giảng viên, cùng nhân viên tại Anh ngữ PMP vô cùng hạnh phúc và tự hào về chất lượng giảng dạy của mình. Đặc biệt là giảng viên Nguyễn Thị Khánh Phương cô là giảng viên đã trực tiếp giảng dạy cho Khánh Hưng từ những ngày đầu ôn luyện. Kết quả này sẽ là niềm hạnh phúc và là nguồn động lực vô cùng to lớn không chỉ với bạn, gia đình bạn mà còn với đội ngũ giảng viên của Anh ngữ PMP. Mang lại cho họ sự hăng hái, nỗ lực hơn trên công cuộc làm con đò luyện thi TOEIC đáng tin tưởng cho các bạn sinh viên.

Với kết quả ngày càng có nhiều học viên xuất phát từ Anh ngữ PMP mang về bằng TOEIC có số điểm cao này. Anh ngữ PMP tự tin khẳng định chất lượng giảng dạy của mình để có thể đồng hành cùng với các bạn trên con đường chinh phục TOEIC. Chàng trai trẻ Trần Khánh Hưng, sẽ là tấm gương sáng để các bạn sinh viên đang ôn luyện thi TOEIC noi theo, và có thêm động lực.

 Anh ngữ PMP xin chúc mừng bạn, và chúc cho cuộc sống sau này của bạn luôn luôn tươi đẹp hơn !