Chúc mừng bạn Cù Văn Thọ đã đạt TOEIC 880 chỉ sau 2 tháng học khóa TOEIC 700

Sau 2 tháng ôn luyện ở trung tâm và tầm 1 tháng chuẩn bị trước thi, mình đã đạt được TOEIC 880 số điểm cao hơn cả mong muốn, qua đó mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như lời khuyên cho các bạn sắp thi.

  1. Cấu trúc đề thi cũng như giọng đọc, từ vựng khá là giống ETS 2016 cũng như một số đề thi mình được làm khi học ở trung tâm, phần nghe đọc cũng khá ổn định và rõ.
  2. Phần 3, 4 nên dùng phương pháp 3 ngón tay, nghe được câu nào thì chọn đáp án nhưng chưa tô, khi người ta đọc vừa dứt đoạn hội thoại, khoanh 3 đáp án luôn, sao cho người ta vừa nhắc lại xong câu hỏi đầu tiên của đoạn văn vừa đọc thì mình phải tô xong 3 đáp án và mở tiếp 3 câu tiếp theo để đọc, nắm bắt nội dung chính.
  3. Phần nghe thì làm xong đoạn nào, tô đáp án hoàn thiện đoạn đó, hết thời gian làm bài đọc sẽ không được sửa lại hoặc tô lại đáp án.
  4. Phần đọc nếu các bạn làm tới đâu khoanh đáp án mờ tới đó thì nên dành tối thiểu 5p cuối để tô lại, mình dành 4 phút mà không đủ, tô tầm hơn chục câu chưa đậm mà máy nó vẫn nhận.

Mặc dù vậy chìa khóa vẫn là ôn luyện, ôn càng nhiều, sẽ càng tự tin. Mình thì cũng không chăm lắm nhưng được sự giúp đỡ nhiệt tình của trung tâm cũng như thầy Cao Thành Đạt nên đã đạt được kết quả khá tuyệt vời. Em xin cảm ơn trung tâm và thầy rất nhiều, rất mong trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa ạ!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Anh ngữ PMP sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

(028) 6675 5252
(028) 6675 5252

info@anhngupmp.edu.vn
www.anhngupmp.edu.vn

TOP