Christmas Party 2017 – Ring ring ring … Giáng sinh đã về!

Nhằm chào đón một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc, mang đến cho tất cả học viên một đêm Noel thật trọn vẹn. Đêm 23/12/2017, Anh ngữ PMP đã tổ chức Đêm lễ Giáng sinh với sự tham dự nhiệt tình và cổ vũ sôi nổi của đông đảo học viên và nhân viên của trung tâm.

Để có một đêm lễ giáng sinh đẹp lung linh và đầy ý nghĩa, công tác tổ chức và trang trí cho đêm giáng sinh đã được các thầy cô cùng toàn thể các bạn học viên và nhân viên Anh ngữ PMP tham gia chuẩn bị chu đáo từ những ngày trước. Thế nên, mới 17h00 giờ chiều, khuôn viên Anh ngữ PMP đã ngập tràn không khí Noel với hình ảnh của dòng chữ Merry Christmas 2017, hoa tuyết trắng,… và đặc biệt là cây thông NOEL xanh giữa trời đông lạnh giá được trang trí với những món quà trang trí nhỏ xinh cùng những ánh đèn chớp nháy lung linh ấm áp. Tất cả khiến mọi người như ngập chìm vào không khí Giáng sinh, trong tiếng nhạc rộn ràng và những nụ cười thân thương. Ai cũng tất bật chuẩn bị cho các phần thi sắp tới.

Đêm hội Giáng sinh được tổ chức với sự tranh tài của các đội tham gia qua các phần thi vô cùng hấp dẫn.  Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ mang âm hưởng của giáng sinh đến từ các thấy cô và học viên tạo nên một đêm giáng sinh sôi nổi và ấm áp.

Đêm hội Giáng sinh 2017 của Anh ngữ PMP kết thúc trong không khí rộn rã, ấm áp tiếng cười và ngập tràn niềm vui cùng với những món quà giáng sinh nhỏ bé thật ý nghĩa. Đây vừa là sân chơi lành mạnh vừa là nơi để các học viên giao lưu, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, đồng thời là dịp để mọi người xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn.

Mery Christmas and Happy New Year 2018!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Anh ngữ PMP sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

(028) 6675 5252
(028) 6675 5252

info@anhngupmp.edu.vn
www.anhngupmp.edu.vn

TOP