Anh ngữ PMP ngập tràn niềm vui 700 điểm TOEIC trọn vẹn

Nối tiếp niềm vui khi nhận được tin bạn Trần Khánh Hưng phá kỷ lục với 910 điểm TOEIC, toàn thể nhân viên và giảng viên tại Anh ngữ PMP lại thêm một lần nữa rơi nước mắt hạnh phúc trước thành tích của học viên mình mang về.

Và hôm nay lại một tin vui nữa cập bến Anh ngữ PMP, cô sinh viên trẻ Nguyễn Thị Thụy Vi sau 1 tháng ôn luyện lớp cấp tốc 1 tháng của Anh ngữ PMP đã hoàn thành xuất sắc bài thi TOEIC và mang về tấm bằng 700 điểm trọn vẹn từ cục khảo thí IIG. Thật bất ngờ với thành tích này của bạn phải không nào !

Cụ thể, Thụy Vi đã đạt được 330/495 điểm cho phần thi Listening và 370/495 điểm cho phần thi Reading. 700 điểm, một con số thật tròn trịa và đủ ấn tượng cho quá trình ôn luyện cấp tốc chỉ trong vòng 1 tháng của bạn.

Tháng 5 vừa qua, cô sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh tế- Luật này, đã tìm đến Anh ngữ PMP với sự lo lắng tột bật, khi cô đang cần bằng TOEIC gấp vì cô sắp phải tốt nghiệp. Vậy là dưới sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ bộ phận tư vấn của Anh ngữ PMP, bạn được xếp vào lớp luyện thi cấp tốc trong vòng 1 tháng với giáo viên hướng dẫn là cô giáo Văn Hoa Cẩm Tú. Cô Tú là cô giáo trẻ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Anh ngữ PMP. Sau 1 tháng cô trò ôn luyện cùng với nhau và kết quả này thật là không tưởng, đối với bạn, và toàn thể giảng viên Anh ngữ PMP. Điều không thể nay đã trở thành có thể. Và thế là sau 1 tháng quyết tâm và kiên định ôn luyện Anh ngữ, bạn Thụy Vi đã có bằng TOEIC để nộp cho nhà trường, đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp.

Anh ngữ PMP xin gửi đến bạn lời chúc, chúc cho bạn có một tương lai rộng mở hơn với tấm bằng TOEIC 700 điểm này. Cảm ơn bạn đã chọn và tin tưởng Anh ngữ PMP.