Những trang sử này sẽ không bao giờ có thể viết được nếu không có những con người luôn luôn tận tâm đã cùng đồng hành với Anh ngữ PMP trên suốt chặng đường dài, cũng như hàng trăm hàng nghìn học viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng tại TP. HCM nói riêng và trên khắp mọi miền đất nước nói chung đã luôn quan tâm và ủng hộ Anh ngữ PMP. Lời cảm ơn chân thành xin được gửi đến tất cả những ai đã góp phần mình trong những trang sử này, bởi vì… nếu con đường đã đáng đi, thì chắc chắn cũng đáng được ghi lại.

2016 › THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PMP
04/2016

Xây dựng thương hiệu Anh ngữ HiepTOEIC

Bước đầu xây dựng và phát triển trong lĩnh vực đào tạo Anh văn giao tiếp và luyện thi TOEIC 2 kỹ năng "Listening and Reading" cho tất cả sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng khu vực Quận Thủ Đức, Quận 9 nói riêng và TP. HCM nói chung.

01/2018

Thành lập thương hiệu Anh ngữ PMP

Sau gần 2 năm hình thành, xây dựng và phát triển, với mong muốn tiếp tục kế thừa và hội nhập theo xu hướng hiện đại, sáng tạo và năng động, ngày 01/01/2018 Công ty TNHH Đào tạo PMP đã chính thức thành lập thương hiệu Anh ngữ PMP cùng logo, hệ thống nhận diện thương hiệu. Việc ra đời của thương hiệu Anh ngữ PMP tạo ra một bước phát triển mới của Công ty TNHH Đào tạo PMP theo chiến lược, định hướng đào tạo đi đầu ngành ngoại ngữ trong giáo dục nhằm thực hiện các mục tiêu là một trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Trở thành trung tâm chuyên đào tạo Anh văn Giao tiếp Quốc tế và luyện thi TOEIC 4 kỹ năng đầu tiên tại TP.HCM giúp sinh viên đáp ứng nhu cầu chuẩn đầu ra của các trường Đại học, Cao đẳng và yêu cầu tuyển dụng ngày càng cao của các Nhà Tuyển dụng.

Tháng 01/01/2018: Chính thức ra mắt và phát triển website: www.anhngupmp.edu.vn

HIỆN TẠI

ANH NGỮ PMP

Một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, Anh ngữ PMP luôn khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng giảng dạy và đào tạo tiếng Anh ưu việt. Là trung tâm duy nhất Cam kết chất lượng đầu ra cho tất cả học viên tham gia các khóa học Anh văn Giao tiếp Quốc tế và TOEIC 4 kỹ năng.

TOP