MUỐN BỚT CỰC NHỌC, BÂY GIỜ PHẢI HỌC!

HỌC BÙ - HỌC KÈM
Đã đến Anh ngữ PMP là phải đi học đầy đủ, đúng giờ và đặc biệt là phải tập trung học theo đúng phương pháp, sự hướng dẫn của giáo viên là điều kiện tiên quyết đầu tiên mang lại cho các em kiến thức nền tảng tiếng Anh vững chắc và đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEIC.
CHIA SẺ - GIẢI ĐÁP
Tham gia cộng đồng Anh ngữ PMP trên Facebook các bạn sẽ được chia sẻ và giải đáp kiến thức, kinh nghiệm làm bài thi TOEIC hiệu quả. Đặc biệt, được chia sẻ nhiều tài liệu hỗ trợ học tiếng Anh giúp bạn tiến bộ mỗi ngày. Hãy tham gia ngay hôm nay nhé.

PMP - Practice Makes Perfect

Quy định đăng ký "Học bù - Học kèm"

Khi học viên vắng học có lý do chính đáng, sẽ được học bù miễn phí tối đa 2 lần/khóa học. Nếu học bù từ lần thứ 3 trở lên phải đóng phí 100.000 VNĐ/lần. Học viên học yếu sẽ được hỗ trợ học kèm ngoài giờ các ngày trong tuần.

Quy trình đăng kýHỌC BÙ - HỌC KÈM

Hướng dẫn học bù được thầy cô hoặc tư vấn viên phổ biến trên lớp trong buổi khai giảng. Tuy nhiên, nếu các em cần hỗ trợ, các em hãy liên hệ Phòng Ghi Danh để được hướng dẫn đầy đủ nhé.

Đăng ký

Học viên đăng ký học kèm, học bù với khung giờ và lịch học phù hợp trực tiếp qua form đăng ký trên website hoặc tại Phòng Ghi danh (Tầng 01) của trung tâm.

Xác nhận

Khi nhận được thông tin đăng ký trực tiếp trên website hoặc tại phòng ghi danh, trung tâm sẽ liên hệ xác nhận đăng ký và lịch học với học viên trực tiếp qua điện thoại.

Tham gia lớp học

Sau khi học viên nhận được xác nhận đăng ký và lịch học bù từ trung tâm. Học viên vui lòng đi học đầy đủ và đúng giờ theo lịch học đã đăng ký.

ĐĂNG KÝ HỌC BÙ - HỌC KÈM

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

  • Lịch học: Từ thứ 2 đến thứ 6 (Sáng: 09h00 - 11h00 | Tối: 18h00 - 21h00)
  • Địa điểm: Anh ngữ PMP - 34 Hồ Thị Tư, KP.2, P. Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0935 40 46 41 - (028) 6675 5252
  • Quy định đăng ký:
    Khi các em bị bận việc đột xuất không thể đi học hoặc vì học quá yếu không thể hiểu bài dẫn đến không đảm bảo kiến thức. Chính vì lý do đó đi cùng với mục tiêu lấy chất lượng làm hàng đầu, Anh ngữ PMP mở các lớp học kèm - học bù với thời gian linh hoạt các ngày trong tuần phù hợp với từng học viên nhằm tạo mọi điều kiện để các em được học kèm - học bù để không bị mất bài, củng cố kiến thức và theo kịp được tiến độ trên lớp. Những em nào muốn học kèm - học bù hãy đăng ký vào form tại đây và trung tâm sẽ liên hệ xác nhận lịch đăng ký học kèm - học bù cho các em sớm nhất.

Ý KIẾN ĐÓNG GÓP

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc về chương trình "Học kèm - Học bù" tại Anh ngữ PMP, vui lòng gửi đóng góp về chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất. Chúng tôi xin ghi nhận và chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn.

Bạn thân mến ...

Bất kể ngày hay đêm, mưa hay nắng, chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh !

TOP