ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng quý học viên đến với website www.anhngupmp.edu.vn
Khi quý học viên truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý học viên đồng ý với các điều khoản này.

GIỚI THIỆU

Chúng tôi là Công ty TNHH Đào tạo PMP, có trụ sở chính tại 136/20A Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM. Thành lập website giao dịch TMĐT thông qua website www.anhngupmp.edu.vn và được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

QUY ĐỊNH

VỀ BẢO MẬT

Về tài khoản sử dụng: Khi đăng ký tài khoản, học viên phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về: Họ tên, E-mail, Số điện thoại, ... Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc hỗ trợ học viên trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Anh ngữ PMP. Vì vậy khi có những rủi ro, mất mát sau này, Anh ngữ PMP chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết.

Mật khẩu của tài khoản (MKTK): Sau khi đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh bất kỳ tại Anh ngữ PMP. Học viên sẽ được hướng dẫn đăng ký tài khoản học trực tuyến trên hệ thống website của trung tâm.  Trong phần quản lý tài khoản, đối với một tài khoản, học viên sẽ có một mật khẩu. Mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào các website và các dịch vụ trong hệ thống của Anh ngữ PMP. Học viên có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Anh ngữ PMP sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống website học trực tuyến của Anh ngữ PMP. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các khóa học, tài liệu trực tuyến trong hệ thống của Anh ngữ PMP. Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản. Việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

Nghiêm cấm việc phát tán nội dung các bài học trên hệ thống của Anh ngữ PMP ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Anh ngữ PMP. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoàn cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Khi giao tiếp với người dùng khác trong hệ thống hỗ trợ và dịch vụ của Anh ngữ PMP, học viên không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Anh ngữ PMP. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc xóa tài khoản.

Khi phát hiện những vi phạm như vi phạm bản quyền, hoặc những lỗi vi phạm quy định khác, Anh ngữ PMP có quyền sử dụng những thông tin mà học viên cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai .v.v. Học viên phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của Nhà nước... Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của học viên đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giao, kỳ thị sắc tộc. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Anh ngữ PMP dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin cá nhân của học viên sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của học viên sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

Anh ngữ PMP có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của học viên trong các trường hợp người đó vi phạm những quy định kể trên mà không cần sự đồng ý của học viên.

Anh ngữ PMP có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của Anh ngữ PMP.

HƯƠNG DẪN

SỬ DỤNG WEBSITE

Khi vào website của chúng tôi, học viên phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Học viên đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Học viên đăng ký các khóa học hoặc sử dụng tài liệu trực tuyến trên website www.anhngupmp.edu.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý học viên sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý học viên phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý học viên không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của học viên mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý học viên đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Ý KIẾN

CỦA KHÁCH HÀNG

Tất cả nội dung trang website và ý kiến phê bình của học viên đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của học viên ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

THƯƠNG HIỆU

VÀ BẢN QUYỀN

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Mọi vấn đề thắc mắc về "Điều khoản sử dụng", bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi
qua hotline 0935 404 641 hoặc gửi liên hệ về bộ phận quản lý để được hỗ trợ kịp thời.

Bạn thân mến ...

Bất kể ngày hay đêm, mưa hay nắng, chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh !

TOP